Thứ Tư, 4 tháng 1, 2017

Mẹ ăn gì để sinh ra con trắng như tuyết?

Là cha mẹ, ai cũng mong muốn con mình sinh ra được khỏe mạnh, thông minh, xinh xắn và có làn da trắng mịn. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, giai đoạn 9 tháng 10 ngày mang thai của mẹ là giai đoạn đặc biệt quan trọng để giúp hình thành về thể chất, trí tuệ và ngoại hình của bé. Để con có làn da trắng sáng, mịn màng khi chào đời, mẹ chớ quên những thực phẩm này khi mang thai nhé!

>> sữa nepro cho bệnh nhân bị ung thư


1. Cà chua
Cà chua thường được nhắc tới trong vấn đề chăm sóc và làm đẹp da. Trong cà chua có chứa Lycopene có tác dụng làm giảm nếp nhăn, bảo vệ da giúp da mịn màng. Người mẹ khi mang thai, làn da thường nhợt nhạt và yếu hơn bình thường. Vì vậy nếu thường xuyên ăn cà chua sẽ giúp mẹ cải thiện làn da tốt hơn, mềm mại, mịn màng và căng tràn sức sống hơn, làm giảm các quầng thâm ở mắt. Hơn thế, em bé trong bụng cũng sẽ sở hữu một làn da sáng mịn khi chào đời.
2. Bông cải xanh
Vitamin A, C nổi tiếng với công dụng trong dưỡng da rất hiệu quả. Bông cải xanh ngoài việc làm tăng sức đề kháng, nó còn là nguồn cung cấp dồi dào Vitamin A, C và Carotenoids… giúp độ đàn hồi của da được cải thiện, làm trắng mịn và rất tốt cho thai nhi khi mẹ ăn vào.
3. Sữa
Sữa glico được coi là “người đồng hành thân thiết” của tất cả mọi người. Đặc biệt là các bà mẹ mang thai. Uống sữa đều đặn mỗi ngày sẽ giúp mẹ cải thiện hoạt động của tế bào da, phòng ngừa lão hóa da; con nhỏ khi chào đời sẽ có làn da trắng mịn và hơn thế, hệ xương của cả mẹ và bé đều chắc khỏe nhờ Canxi có trong sữa.
4. Táo
Axit Malic có trong táo với hàm lượng rất cao sẽ tốt cho làn da của mẹ và nhất là cho thai nhi. Táo giúp mẹ bầu có làn da trắng mịn hơn nhờ tăng huyết sắc tố, thai nhi cũng hồng hào và trắng sáng hơn.
5. Cam
Cam là loại thực phẩm chứa Vitamin C cao, bảo vệ da khỏi các bức xạ và ánh sáng mặt trời, có khả năng ức chế quá trình hình thành của các hạt sắc tố khiến làn da trở nên trắng mịn và mềm mại.
Cam còn có nhiều tác dụng cho chăm sóc sức khỏe, mẹ hãy ăn cam mỗi ngày mẹ nhé!
6. Cà rốt
Cà rốt chứa các chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, tăng cường tối ưu hệ miễn dịch cho mẹ. Cà rốt còn có công dụng duy trì chức năng bình thường của các mô và tế bào da, giữ và dưỡng ẩm cho da giúp da mềm mại; mang lại làn da hồng hào và tươi sáng cho cả mẹ và thai nhi.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét